Nhà phố thương mại Kingbay

Shophouse King Bay hay còn gọi là nhà phố thương mại đã không còn xa lạ gì với các nhà đầu tư bất động sản thành phốHCM. Dự án King Bay rộng 125 ha với dân số tổng khu hơn 13.000 dân sẽ nơi hợp lí để hoạt động kinh doanh. Các căn hộ shophouse được đặt tại các vị trí đắt địa như mặt tiền đường chính, mặt tiền Bệnh viện Quốc tế, trường học, trung tâm thương mại…

Các căn shophouse được thiết kế theo ý tưởng, tầng  1 dùng để kinh doanh, tầng trên dùng như căn hộ bình thường dùng để ở. Đây là các vị trí đẹp có tầm nhìn thoáng mát mặt tiền view nhìn các trục đường chính của dự án.

 

[Shophouse King Bay]

 

Ngoài ra, khách hàng sở hữu căn hộ Shophouse King Bay sẽ được tận hưởng một hệ thống tiện ích 5 sao với lối thiết kế hài hòa giúp cho cư dân có được một không gian sống lý tưởng, kết hợp với việc kinh doanh và để ở, cùng với điểm nhấn tọa lạc bên dòng sông Đồng Nai, mặt tiền đường Vành Đai 3 và công viên cây xanh rộng 60.000m2.

Các Shophouse King Bay đều có thiết kế rộng rãi phù hợp với các công năng sử dụng, thiết kế hợp lí sang trọng. Với lượng khách hàng từ dự án Khu đô thị King Bay thì shophouse sẽ là nơi lí tưởng để kinh doanh, luôn luôn có được lượng khách hàng đông đúc. Mô hình Shophouse King Bay được đánh giá là một hướng tốt, mang lại lợi nhuận cho khách hàng cao, tối thiểu là 10-15%/ năm, và có độ an toàn cao.

Shophouse King Bay có khả năng sinh lời cao cho nhà đầu tư nhờ vị trí đắc địa, trong khi đó số lượng căn shophouse lại không nhiều, đây sẽ là cơ hội tốt, đầu tư sinh lợi nhuận cao trong tương lai.

Thông tin Shophouse King Bay

Diện tích: 125 mét vuông (5 x 25m)
Giá cho đợt mở bán ngày 16/12/2017: từ 10 – 12 triệu/m2
Giá trị mỗi căn từ 1,2 tỷ đến 1,5 tỷ đồng

Có 2 loại đất nền Shophouse:

Loại đất không quy định phải xây dựng theo tiến độ của chủ đầu tư
Loại đất phải nộp tiền xây dựng theo tiến độ chủ đầu tư

[Phân lô shophouse King Bay]

 

Đô thị ven sông Kingbay 0935.867.980
0935.867.980
Gọi