Nhà liền kề vườn Kingbay

Nhà liên kế vườn King Bay được thiết kế với tinh thần mang mảng xanh đến với căn nhà của bạn. Theo thiết kế của chủ đầu tư dự án King Bay, các nhà liên kế vườn King Bay có mảng xanh trước nhà rộng 28 m2, phía sau là giếng trời lấy không khí tự nhiên rộng 14 m2. Dự án King Bay rộng 125 ha, tổng diện tích xây dựng chiếm 35%, còn lại là các công trình tiện ích và cây xanh trong đó có Bệnh viện Quốc tế, trường học, trung tâm thương mại, khu vui chơi, công viên…

 

Đáp ứng nhu cầu tìm kiếm môi trường sống đầy đủ tiện ích, an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình. Dự án King Bay ra đời đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của một khu đô thị xanh. Theo Cục Hạ tầng Kỹ thuật – Bộ Xây dựng, phát triển đô thị xanh là giải pháp tổng thể bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân đô thị. Trong các tiêu chí về đô thị xanh, tiêu chí về chỉ tiêu diện tích cây xanh đô thị là tiêu chí hướng tới đô thị xanh có hiệu quả cao nhất để tạo nên đô thị xanh. Tỷ lệ cây xanh đô thị hiện nay là 2-3m2/ người, trong khi chỉ tiêu cây xanh tối thiểu của Liên hợp quốc là 10m2/người và chỉ tiêu của các thành phố hiện đại trên thế giới là 20-25m2/người. Nghĩa là tỷ lệ cây xanh đô thị ở Việt Nam chỉ bằng 1/5-1/10 so với tiêu chuẩn thế giới. Chính vì thế, quỹ đất vốn có của Việt Nam đang bị lạm dụng rất lãng phí, nếu tính đến vấn đề lâu dài, vô hình trung sẽ khiến môi trường sống bị phá vỡ.

 

[khu-do-thi-xanh]

Ngoài ra, khách hàng sở hữu nhà liên kế vườn King Bay sẽ được tận hưởng một hệ thống tiện ích 5 sao với lối thiết kế hài hòa giúp cho cư dân có được một không gian sống lý tưởng, kết hợp với việc kinh doanh và để ở, cùng với điểm nhấn tọa lạc bên dòng sông Đồng Nai, mặt tiền đường Vành Đai 3 và công viên cây xanh rộng 60.000m2. Việc mua nhà liên kế vườn King Bay không chỉ cho nhu cầu để ở trong tương lai mà còn là 1 cơ hội tốt để đầu tư với mức sinh lợi cao và không có rủi ro nhờ hợp đồng cam kết mua lại với tỷ suất sinh lợi 10% từ chủ đầu tư Free land, nhà thầu thi công tuyến đường Vành Đai 3.

 

Thông tin nhà liên kế vườn King Bay

Diện tích: 175 mét vuông (5 x 25m)
Giá cho đợt mở bán ngày 16/12/2017: từ 10 – 12 triệu/m2
Giá trị mỗi căn từ 1,5 tỷ đến 1,8 tỷ đồng

Có 2 loại đất nền liên kế vườn:

Loại đất không quy định phải xây dựng theo tiến độ của chủ đầu tư
Loại đất phải nộp tiền xây dựng theo tiến độ chủ đầu tư

Với mạng lưới giao thông hợp lý, đô thị phát triển tập trung hơn sẽ tạo cho các dịch vụ cung cấp hạ tầng kỹ thuật cho đô thị hoạt động hiệu quả và giảm được chi phí năng lượng để vận hành. Cấu trúc của hệ thống giao thông đô thị sẽ quyết định tới khả năng khai thác và sử dụng đất, đồng thời cơ cấu sử dụng đất sẽ quyết định tới nhu cầu đi lại. Nhà liên kế vườn King Bay hứa hẹn là vùng đất mang lại cho chủ sở hữu, nhà đầu tư nhiều giá trị và cơ hội.

 

Đô thị ven sông Kingbay 0935.867.980
0935.867.980
Gọi